Vị trí SunShine Marina

Vị trí Sunshine Marina Nha Trang bay

Vị trí trí của Sunshine Marina Nha Trang bay là vô cùng đắc địa. Marina Bay với hàng loạt căn hộ, khách sạn đẳng cấp 5 sao tại con đường ven biển đẹp nhất- số 32 Trần Phú- phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Vị trí Sunshine Marina Nha Trang Bay

Vị trí Sunshine Marina Nha Trang Bay

Sunshine Marina vị trí có gì đặc biệt

Sunshine Marina Bay Nha Trang nằm trên đường Trần Phú được đánh giá là tuyến đường đẹp nhất của Nha Trang khi chạy quanh bờ biển Nha Trang xinh đẹp, đặc biệt  thu hút khách du lịch vì nằm gần nhiều khu vui chơi, giải trí, công trình kiến trúc văn hóa của thành phố.

Nằm ở đoạn đầu tuyến đường Trần Phú dự án Sunshine Marina Bay đang là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho khách hàng muốn đầu tư và khám phá biển Nha Trang.

Từ đây khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác như:

  1. Cách cảng Nha Trang: 600m
  2. Cách sân bay Cam Ranh: 30km
  3. Cách trạm Vipearl: 1,5km
  4. Cách lầu Bảo Đại : 400m
  5. Cách bệnh viện Vinmec: 700m
  6. Hòn Tằm, Hòn Miễu
  7. Chợ Đầm, Chợ Đêm
  8. Tháp Trầm Hương

Bên cạnh đó Sunshine Marina còn nằm gần các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học..đây cũng là  yếu tố thu hút khách hàng.

Phía sau tòa Condotel Sunshine Marina Bay là thành phố sầm uất, phía trước là biển nên 70% căn hộ tại đây có view hướng biển, giúp cho du khách có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp Nha Trang ngay từ chính căn hộ của mình. Không những thế, vị trí của dự án còn giúp cho khách hàng đầu tư thu hút tài lộc vào nhà, thuận lợi cho việc kinh doanh cũng như vận hành thuê sinh lời.

Với vị trí như vậy Sunshine Marina Bay Nha Trang là nơi đầu tư lý tưởng cho bạn.

 

Liên hệ với chúng tôi : http://sunshine-marinabay.com hoặc: chungcuhot.vn

 

2018-04-27T12:00:01+00:00