Tiện ích thời thượng tại Sunshine Marina Bay

Với mô hình “Integrated Resort”  lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang. Dự án Sunshine Marina Bay hội tụ mọi hoạt động vui chơi, giải trí cao cấp cũng như du lịch phục vụ du khách trong và ngoài nước đến với Nha Trang. Vậy Sunshine Marina Bay có điểm gì thu hút?

Nha Trang sẽ là nơi tiên phong với Integrated Resort

Nhìn từ những thành công vang dội của các mô hình Integrated Resort trên thế giới, các chuyên gia BĐS đang nhận thấy mô hình Resort phức hợp, nơi quy tụ cho tất cả những gì hiện đại nhất và phong cách nhất. Từ các dịch vụ mua sắm, ăn uống, nghỉ dưỡng đến vui chơi giải trí đẳng cấp và sang chảnh. Có thể phá vỡ mọi giác quan và cung bậc cảm xúc của khách du lịch được tái hiện hoàn hảo tại dự án Sunshine Marina Bay.

                                        Sunshine Marina Bay – tọa lạc tại vị trí vàng Trần Phú

Tổ hợp tiện ích dịch vụ thời thượng

Sunshine Marina Bay dự kiến đi vào hoạt động  sẽ được kỳ vọng là một điểm đến lý tưởng, thỏa mãn nhu cầu của du khách với những trải nghiệm đa chiều qua các tổ hợp dịch vụ tiện ích thời thượng như:

                     Một không gian nghỉ dưỡng “khác biệt” và đẳng cấp quy mô tầm cỡ quốc tế

+ Casino

+ Bến du thuyền

+ Thủy cung

+ Rạp hát

+Sân khấu nhạc nước

+ Bể bơi Vô cực

+ Bãi tắm riêng

+ Sky bar

+ Nhà hàng 5 sao ……

Tiện ích của Sunshine Marina Bay

                                    Tiện ích của Sunshine Marina Bay

Chưa dừng lại ở đó, Sunshine Marina Bay Nha Trang cũng táo bạo tiên phong đưa vào triển khai những trải nghiệm mới chưa từng có tại Việt Nam như “ Chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển” để tăng thêm cảm xúc và nguồn hứng khởi cho du khách đến với Nha Trang.

 

Xem thêm tại : bdsphuongdong.com

 

2018-04-27T12:14:03+00:00