THIẾT KẾ SUNSHINE MARINA BAY

CÓ GÌ ẤN TƯỢNG TRONG THIẾT KẾ CĂN HỘ SUNSHINE MARINA NHA TRANG

Dự án Sunshine Marina Nha Trang là một trong những dự án được chủ đầu tư chú trọng, thiết kế căn hộ Condotel theo phong cách hiện đại sang trọng nhất theo tiêu chuẩn 5 sao.

Ấn tượng độc đáo trong thiết kế căn hộ.

Chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Nha Trang lấy cảm hứng thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại nhất của Đức, lợi thế của Sunshine Marina Nha Trang là tọa lạc tại bờ biển Nha Trang trong mơ và thu hút số lượng khách du lịch lớn bởi phong cảnh do thiên nhiên đem lại.

Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay được xây dựng trên diện tích đất rộng 90 ha, với mật độ xây dựng 62,58% thì theo tiêu chuẩn về thiết kế một dự án thì đây là một tiêu chuẩn hợp lý.

Dự án gồm 32 tầng trong đó có 4 tầng dành cho trung tâm thương mại và dịch vụ cao cấp. Trong đó từ tầng 1-4 là trung tâm thương mại, từ tầng 5-32 là căn hộ Condotel.

Thiết kế ấn tượng của Condotel Sunshine Marina Nha Trang

Thiết kế ấn tượng của Condotel Sunshine Marina Nha Trang

Trong khung cảnh hùng vĩ ấy, một khu đô thị hiện lên vượt trội với quy mô tới hơn 400 phòng với các thiết kế ấn tượng, độc đáo theo kênh không gian mở đón gió và ánh nắng biển vào trong căn phòng mỗi ngày. Thiết kế đa số các căn hộ đều có thể nhìn thấy biển, giúp du khách có thể ngắm được toàn bộ khung cảnh biển mênh mông, thơ mộng.

Dưới sự đầu tư, thiết kế căn hộ đến từ nước Đức, căn hộ Sunshine Marina Nha Trang mô phỏng cánh buồm vươn ra biển khơi mà không một đâu có.

Xem thêm:Thiết kế  hoặc chungcuhot.vn
2018-04-28T09:43:06+00:00